Truyền hình FPT – Truyền hình thông minh với nhiều tính năng độc đáo

Truyền hình FPT – Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ giải trí trên truyền hình hiện nay, truyền hình FPT của FPT Telecom dần khẳng định vị thế của một dịch vụ giải trí truyền hình Internet cao cấp hiện nay tại Việt Nam. Với  nhiều tính năng độc đáo, truyền hình FPT biến tivi thông thường thành tivi thông minh. Truyền hình FPT giúp người xem có trải nghiệm hoàn toàn mới về giải trí với truyền hình tương tác thông minh tại nhà.

Trong vô vàn tính năng của truyền hình FPT, thì chức năng truyền hình tương tác là tính năng thực sự đắt giá mà truyền hình FPT đem tới người dùng. Vì sao truyền hình tương tác của truyền hình FPT lại được đánh giá cao như vậy ? Chúng ta cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi đó ngay nhé.

Danh sách cá nhân trên truyền hình FPT

 

Giao diện chính chức năng truyền hình của truyền hình FPT

Bạn đã từng bao giờ nghe tới danh sách kênh truyền hình cá nhân ? Tính năng danh sách kênh cá nhân dựa trên thói quen xem truyền hình của người dùng. Với danh sách kênh truyền hình FPT lên tới gần 180 kênh, việc nhớ được vị trí, số kênh truyền hình ưa thích thực sự là vấn đề khó cho người dùng. Để giúp người dùng thuận tiện trong việc nhớ kênh, tìm kiếm nhanh chóng kênh truyền hình mà mình ưa thích… 

Tính năng xem lại trên Truyền Hình FPT

Có bao giờ bạn hỏi xem lại truyền hình đã phát sóng. Truyền hình FPT đã có tính năng thông minh xem lại 48h

Mọi Chi tiết xin liên hệ:

  • Hoàng Tiến Dũng – Chuyên viên kinh doanh tại văn phòng FPT Nghệ An
  • Số liên lạc :098.808.2345 & 0932.452.425
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ văn phòng chi nhành FPT Nghệ An:
  • Số 38 đại lộ Lê Nin Tòa Chung cư Trung Đô Thành Phố Vinh Nghệ An