FPT Nghệ An triển khai hạ tầng khu vực Hưng Hòa, Nghi Quang, Nghi Phong và Nghi Thái

FPT Nghệ An đã có mặt tại Hưng Hòa, Nghi Quang, Nghi Phong và Nghi Thái

Nằm trong lộ trình ngày càng mở rộng thị trường tại Nghệ An, bắt đầu từ tháng 7/2019, FPT Nghệ An sẽ triển khai cung cấp dịch vụ internet Cáp Quang tốc độ cao và Truyền Hình HD 4K thế hệ mới cho người dân khu vực Hưng Hòa, Nghi Quang, Nghi Phong và Nghi Thái.

Cụ thể, toàn bộ các tuyến đường Vinh  – Cửa Hội ( Từ Cuối Lê Viết Thuật xuống đến Chợ Mai Trang Cửa Hội), khu vực dân cư ven Đê Hưng Hòa  (Đường Chu Huy Mẫn, Khu vực Phong Khánh, Phong Thuận, Hòa Bình) bắt đầu từ tháng 7/2019 sẽ có tín hiệu. Các tuyến đường và khu vực xung quanh thời gian này sẽ được mở Port.

Dịch vụ FPT Nghệ An có thể triển khai cung cấp cho Khách hàng bao gồm các gói Cáp Quang tốc độ cao, trang bị Modem Wifi 4 cổng (97RG3, 97RG6M, Acher C2, TPLink 841, Vigor 2925) tùy thuộc gói cước đăng ký. Truyền hình tương tác FPT với những tính năng và nội dung vượt trội phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó sản phẩm FPT Play Box chính hãng cũng là 1 sự lựa chọn tinh tế có thể sử dụng được cho tất cả các nhà mạng để xem truyền hình FPT mà chỉ cần kết nối qua wifi mà không phải sử dụng dây Lan.

Hiện tại FPT Nghệ An đang cung cấp nhiều gói Cáp Quang để đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của Khách hàng khác nhau như gói S22 – 22Mb, S35 – 35Mb, S50 – 50Mb, S65 – 65Mb đến các gói cao hơn có băng thông quốc tế dành cho Doanh nghiệp như 80Mb đến 200Mb

BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC WIFI CÁP QUANG

Quý khách hàng cũng có thể chọn gói Combo S22 có băng thông 22Mbps kết hợp Internet + Truyền hình theo yêu cầu FPT. Riêng với truyền hình FPT, Quý khách hàng được sử dụng dịch vụ đa phương tiện với nhiều tính năng và nội dung vượt trội, hấp dẫn như biến TV thông thường thành TV thông minh, tính năng truyền hình xem lại, hát karaoke, điều khiển TV thông qua smart phone, nhiều kho phim truyện, thiếu nhi, thể thao, giải trí… luôn được cập nhật mới hay nhất.

BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC WIFI CÁP QUANG + TRUYỀN HÌNH 

 

 

Check Also

Lắp mạng và Truyền Hình 4K FPT Nghệ An Tháng 01/2022

KHUYẾN MẠI GÓI COMBO MẠNG CÁP QUANG + TRUYỀN HÌNH HD FPT THÁNG  1 : ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright @ 2015 Bản quyền thuộc về Truyền hình FPT